Microsoft Teams

Microsoft Teams คืออะไร?

          Microsoft Teams เป็นแอพพลิเคชั่นด้าน Collaborative ในระดับองค์กร ที่มีความยืดหยุ่น ในการบริหารจัดการความปลอดภัยในการทำงาน ซึ่งใช้งานง่าย และอัดแน่นไปด้วยฟีเจอร์สำหรับการทำงานร่วมกันได้อย่างลงตัว 

          Microsoft Teams เป็นแอพพลิเคชั่นส่งข้อความที่ดีที่สุดสำหรับองค์กรของคุณ มีพื้นที่สำหรับการทำงานร่วมกันแบบเรียลไทม์ รวมถึงการสื่อสารด้วยวิดีโอและเสียง รองรับการประชุมออนไลน์ การไลฟ์สด การแชร์ไฟล์ การเข้าถึงฟีเจอร์ของ Office 365 อย่างรวดเร็ว มีการรองรับแทบจะทุกแพลตฟอร์ม รวมถึงยังสามารถใช้งานบน Web Browser ได้โดยไม่ต้องติดตั้งอีกด้วย ทำงานได้ทุกที่และทุกอย่างเปิดกว้าง ตอบสนองการทำงานแบบ ครบ จบ ที่เดียว เปรียบเสมือนเป็น Virsual Office ที่บ้านที่ดีที่สุดในยุคนี้เลย

เหตุผลที่คุณต้องใช้ Microsoft Teams เพราะ? 

1. ทำงานระยะไกลอย่างมีประสิทธิภาพด้วย Microsft Teams 

Microsoft Teams สนับสนุนให้การทำงานระยะไกล ระหว่างทีมให้สามารถทำงานจากที่ใดก็ได้ โดยเป็นศูนย์กลางในการทำงานร่วมกัน โดยสามารถเชื่อมต่อกับทุกฟีเจอร์ของ Office 365 สามารถ แชร์ไฟล์, สร้างกลุ่มสนทนา ซึ่งเหมาะกับการทำงานร่วมกัน ในระยะไกลกับทุกคนในองค์กร 

2. ประชุมกับทุกคนได้จากทุกที่ด้วย Microsoft Teams

Microsoft Teams สามารถจัดประชุม แบบออนไลน์ได้พร้อมกันถึง 300คน(ในเวอร์ชั่นฟรี และไม่จำกัดใน Office 365) จัดการประชุมโดยไม่จำกัดเวลา สามารถจัดการประชุมผ่านระบบเสียง และวิดีโอ และสามารถใช้การประชุมบนเว็บแบบ virtual meetings ที่สามารถเชิญสมาชิกเข้าร่วมการประชุมได้ โดยที่ไม่จำเป็นต้อง Login  สามารถจัดกำหนดการประชุม, จดบันทึกย่อการประชุม, การแชร์หน้าจอ, การบันทึกการประชุม และการส่งข้อความโต้ตอบแบบทันที และยังสามารถรองรับ Live Broadcast ได้ 10,000 คนเลยทีเดียว

3. การรักษาความปลอดภัยของ Microsoft Teams

นอกจากที่ Microsoft Team จะสามารถเปลี่ยนฉากหลัง และเบลอฉากหลังได้แล้ว Microsoft Teams นั้นถูกสร้างขึ้นบนคลาวด์ขนาดใหญ่ระดับองค์กร โดยมีตัวควบคุมการรักษาความปลอดภัยขั้นสูง สามารถแชร์ไฟล์ร่วมกันในทีม เพื่อรวบรวมข้อมูล และรวมถึงการป้องกันการสูญหายของข้อมูล, Fire Wall ปกป้องข้อมูล, นโยบายการเก็บข้อมูล, eDiscovery, การเก็บข้อมูลเพื่อการดำเนินคดี และอื่นๆ อีกมากมาย ทำให้มั่นใจในความปลอดภัยในการใช้งานได้อย่างแน่นอน

 

สามารถดาวน์โหลด Microsoft Teams ได้จากที่ https://bit.ly/34GGFLn

วิธีการใช้งาน Miicrosoft Teams 

 

ดูข้อจำกัด และข้อกำหนดสำหรับ Microsoft Teams https://bit.ly/2VzKy0l

         จากผลกระทบ COVID – 19 สร้างความไม่แน่นอนในการใช้ชีวิต และการทำงานในแต่ละวัน เราสามารถกลับไปทำงานที่บ้านได้อย่างมั่นใจ ว่าการทำงานจะไม่ถูกขัดจังหวะจากความไม่พร้อมทางด้านการสื่อสาร และการทำงานร่วมกันกับทีมงาน Microsoft Teams เป็นตัวเลือกหนึ่ง ทีทำให้การดูแลรัษาสุขภาพของคุณ และครอบครับยังสามารถทำได้ โดยไม่ต้องกังวลเรื่องการทำงาน เหมือนกับว่าทุกอย่างดูเป็นปกติเหมือนทำงานที่ออฟฟิศ 

         ในส่วนของผู้บริหาร สามารถวางแผนดำเนินงาน การกำหนดการต่างๆ ตามลำดับความสำคัญได้โดยง่าย สามารถควบคุมตารางการทำงานได้ผ่านทางปฏิทิน สามารถแบ่งปันปฏิทินให้ผู้ใต้บังคับบัญชาทราบ สามารถกำหนดการประชุม และแบ่งบันไฟล์งานได้จากทุกที่ ทุกอุปกรณ์ ที่การสื่อสารเป็นไปได้

อย่างรวดเร็ว และได้รับความปลอดภัยอีกด้วย เห็นอย่างนี้แล้ว ตัดสินใจใช้ Microsoft Teams ได้เลย 

 

0
    0
    Your Cart
    Your cart is emptyReturn to Shop